Ispace
01 / 01
Architecture buro

Giới Thiệu

I-SPACE được thành lập dựa trên nền tảng là một công ty xây dựng với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề xuất sắc chuyên thực hiện các dự án văn phòng, nhà máy công nghiệp của các đối tác đến từ nước ngoài với sự đòi hỏi cao về tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cũng như tính hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức…Với bề dày kinh này, I-SPACE cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm mang tính bền vững , tiện nghi, thông minh, đạt hiệu quả về công năng và năng lượng sử dụng cao nhất nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Chúng tôi thiết kế từ khâu kiến trúc, nội thất, điện, điện lạnh, âm thanh, ánh sáng và các loại thiết kế kỹ thuật khác. Thiết kế của I-SPACE không chỉ hướng đến mục tiêu sử dụng hiệu quả mà còn thể hiện nhiều trường phái kiến trúc, nội thất đa dạng, độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, I-SPACE cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống “NHÀ THÔNG MINH” theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo công năng sử dụng tối đa với chi phí năng tối thiểu.

Thi công nội thất

I-SPACE thi công nhiều dạng công trình khác nhau như: khách sạn, thương mại, văn phòng, căn hộ, nhà ở riêng lẻ. Kỹ thuật và quy trình thi công của I-SPACE luôn được giám sát chặt chẽ và cải tiến nhằm mang đến chất lượng cao nhất, đúng tiến độ và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất

Nghiên cứu và phát triển, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến công nghệ, đào tạo công nhân lành nghề bài bản, quy trình giám sát chặt chẽ, tinh thần học hỏi các loại vật liệu mới là các vấn đề luôn được chúng tôi chú trọng tại I-SPACE để sản xuất ra các sản phẩm nội thất phong phú, đa dạng, đạt độ thẩm mỹ cao và tinh tế nhất với giá thành phù hợp nhất.

Hệ thống quản lý sau bán hàng

Quy trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng được xem như một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của I-SPACE. Việc ứng dụng phần mềm vào việc theo dõi và quản lý khách hàng tạo điều kiện để I-SPACE có thể thực hiện các dịch vụ bảo hành sữa chữa với thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ

contacts
+7 (212) 654-33-35
+7 (212) 287-85-22
[email protected]
USA, New York, 57 Quigley Bridge
Thank you!. Your message is successfully sent...
We're sorry, but something went wrong
© Ispace 2022. All Rights Reserved.